ประชาสัมพันธ์จากงานวัดผลเเละประเมินผล นักเรียน นักศึกษาที่ยื่นคำร้องขอเเก้ 0 (ศูนย์) เเละ มส (ไม่สมบูรณ์) ประจำภาคเรียน (ฤดูร้อน) ให้ติดต่อภายในวันที่ 10-19 พฤษภาคม 2567 นี้ ตามที่เเนบมา

ประชาสัมพันธ์จากงานวัดผลเเละประเมินผล 👉 นักเรียน นักศึกษาที่ยื่นคำร้องขอเเก้ 0 (ศูนย์) เเละ มส (ไม่สมบูรณ์) ประจำภาคเรียน (ฤดูร้อน) ให้ติดต่อภายในวันที่ 10-19 พฤษภาคม 2567 นี้ ตามที่เเนบมา