วิทยาลัยเทคนิคกันทรลักษ์ นำโดย นางสาวทักษิณา ชมจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกันทรลักษ์ พร้อมด้วย นายสมศักดิ์ จันทานิตย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา

👉ขอขอบพระคุณ นายวรรณดี กลมพันธ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ มาตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ ศูนย์อาชีวะอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชนเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ. 2567 ” (Fix it Center)

วันที่ 13 เมษายน 2567 ณ สถานีบริการน้ำมันมีดีปิโตรเลี่ยม อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ

#PRสอศ

#เทศกาลสงกรานต์