วันที่ 4 วิทยาลัยเทคนิคกันทรลักษ์ พร้อมให้บริการทุกท่าน โครงการอาชีวะอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชนเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ. 2567 ” (Fix it Center) โดยกรมการขนส่งทางบก ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ให้บริการตรวจรถ/ซ่อมรถ “ฟรี” เเละอำนวยความสะดวกเพื่อความปลอดภัยในการเดินทางของประชาชน สนันสนุนโดย กองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน

วันที่ 14 เมษายน 2567 ณ สถานีบริการน้ำมันมีดีปิโตรเลี่ยม อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ

#PRสอศ

#เทศกาลสงกรานต์