วันที่ 14 มีนาคม 2567 โดย นางสาวทักษิณา ชมจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกันทรลักษ์ เดินทางไปเรือนจำอำเภอกันทรลักษ์ พร้อมด้วย นายสมศักดิ์ จันทานิตย์ รองผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา

👉นายอาทร ศรีมะณี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร

คณะครู เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ “MOU”

ด้านพัฒนาพฤตินิสัยผู้ต้องขัง ระหว่างวิทยาลัยเทคนิคกันทรลักษ์ กับเรือนจำอำเภอกันทรลักษ์ ทั้งนี้👉 นางสาวทักษิณา ชมจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกันทรลักษ์ เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดงานลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ “MOU” ส่งเสริมการสร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างโอกาสให้เเก่ผู้ต้องขัง เเละ

📍ลงนานบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ “MOU”ระหว่างวิทยาลัยเทคนิคกันทรลักษ์ กับเรือนจำอำเภอกันทรลักษ์ อย่างเป็นทางการ

วันที่ 14 มีนาคม 2567 ณ เรือนจำอำเภอกันทรลักษ์

#เทคนิคกันท์