หนังสือเล่มนี้ได้จบลง วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567

👉พิธีมอบประกาศนียบัตร ผู้สำเร็จการศึกษา ระดับ ปวช.3 เเละ ปวส.2 ปีการศึกษา 2566 เรื่องราวต่าง ๆได้เกิดขึ้นอย่างมากมาย ไม่ว่าจะทุกข์ สุข ก็มีปนไป เเต่สุดท้ายมันก็คือประสบการณ์ การเรียนรู้ เเละใช้ชีวิต

ทั้งนี้ วิทยาลัยเทคนิคกันทรลักษ์ นำโดย 👉นางสาวทักษิณา ชมจันทร์ masque de plongée custom youth nfl jersey motagua jersey nike air max 90 futura custom made soccer jersey castelli vantaggio jersey outlet k way custom youth hockey jerseys fsu jersey nike air jordan 1 elevate low water shoes cheap baseball jerseys outlet k way nike air jordan 1 mid se luvme human hair wigsผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกันทรลักษ์ คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร ของเเสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่ง

👉ไว้พบกันพรุ่งนี้ วันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 ณ โดมอเนกประสงค์วิทยาลัยเทคนิคกันทรลักษ์

#เทคนิคกันท์