วันที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ โดยนางสาวทักษิณา ชมจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกันทรลักษ์

มอบหมายให้ นายสมศักดิ์ จันทานิตย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน นักศึกษา โครงการป้องกัน เเละเเก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา (สถานศึกษาสีขาว) กิจกรรมการเเข่งขัน KTL-TC ROV E – SPORT ครั้งที่ ๓ ซึ่งผู้ที่ได้รับรางวัล ได้เเก่

ชนะเลิศ Hummingbird นายจักรกฤษณ์ นิขัน

ชนะเลิศ Hummingbird นายภาณุ วงษ์ทอง

ชนะเลิศ Hummingbird นายประวิทย์ ผลาผล

ชนะเลิศ Hummingbird นายวรวุฒิ ศรศรี

ชนะเลิศ Hummingbird นายณัฐิวุฒิ แก้วกิ่ง

ชนะเลิศ Hummingbird นายจักรินทร์ มั่นชาติ

ชนะเลิศ Hummingbird นายวรายุทธ เชื้อไชย

รองชนะเลิศ อันดับ ๑ จิโป่มน้อยผจญภัย นายธนาเดช โคสารคุณ

รองชนะเลิศ อันดับ ๑ จิโป่มน้อยผจญภัย นายกิตติภณ พลจันทึก

รองชนะเลิศ อันดับ ๑ จิโป่มน้อยผจญภัย นายดุจตะวัน พลเสนา

รองชนะเลิศ อันดับ ๑ จิโป่มน้อยผจญภัย นายผไทเทพ สิมณี

รองชนะเลิศ อันดับ ๑ จิโป่มน้อยผจญภัย นายลิขสิทธิ์ ลีนาลาด

รองชนะเลิศ อันดับ ๑ จิโป่มน้อยผจญภัย นายกฤตนัย จามะรีย์

รองชนะเลิศ อันดับ ๒ Baby Shark นายณัฐวุฒิ แก้วพันใน

รองชนะเลิศ อันดับ ๒ Baby Shark นายปริญญา ทำสะอาด

รองชนะเลิศ อันดับ ๒ Baby Shark นายพิพัฒน์ คชพรม

รองชนะเลิศ อันดับ ๒ Baby Shark นายภัทรพล ศรีชื่น

รองชนะเลิศ อันดับ ๒ Baby Shark นายบุญชวน นามโคตร

รองชนะเลิศ อันดับ ๒ Baby Shark นายจิระพงศ์ ปลื้มใจ

ชมเชย เยลโล่ นายธเนศวร ฉลาดศรี

ชมเชย เยลโล่ นายจักรกฤษณ์ สุดใจ

ชมเชย เยลโล่ นายอิศวะ มะลิ

ชมเชย เยลโล่ นายอภิเดช แสงสุดตา

ชมเชย เยลโล่ นายกิตติพงษ์ พิลา

ชมเชย เยลโล่ นายศุภกิตต์ บรรไดทอง