ความภูมิใจของ #เด็กเทคนิคกันทร์ นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคกันทรลักษ์

ประสบผลสำเร็จในการคิดค้นสิ่งประดิษฐ์ “อุปกรณ์วัดความอ่อน – เเก่ของทุเรียน NIR KTL-TC01” ซึ่งได้เป็นตัวเเทนของจัวหวัดศรีสะเกษ เเละตัวเเทนระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ไปเเข่งขันต่อในระดับชาติ

#อุปกรณ์วัดความอ่อนเเก่ของทุเรียนต้องไปไกลระดับโลกกก